Tin tức, sự kiện

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ai đã ví thầy cô như những người lái đò ngày đêm cần mẫn trên chuyến đò tri thức, còn lũ học trò chúng em là những người lữ khách sang sông, hết lớp khách này lại đến lượt khách khác rời bến sông nhưng người lái đò vẫn sớm chiều đứng đợi

Dưới mái trường thân yêu, với những kỉ niệm vui buồn, những hờn giận ngây thơ của tuổi học trò, nhưng thầy cô như những người mẹ hiền luôn dạy bảo, khuyên răng chúng em phải biết yêu thương nhau, những lời dạy ấy giúp chúng em khôn lớn từng ngày và biết yêu thương, đùm bọc nhau hơn. Có câu rằng:

          Ai nâng cánh ước mơ cho em.

Là thầy cô không quản ngày đêm
Ai dạy dỗ chúng em nên người
Là thầy cô em ghi nhớ suốt đời.

Thầy cô là những người chiến sĩ thầm lặng, ngày đêm miệt mài góp nhặt những kiến thức để vun tưới cho thế hệ mai sau được nở hoa, kết trái, thầy cô đã nâng cánh cho chúng em bay cao, bay xa đến những chân trời mơ ước và đầy hoài bão của mình. Những công lao trời biển của thầy cô làm sao chúng ta đền đáp được. Kể sao cho hết những công ơn của người thầy, từng ngày trôi qua, chúng em càng thấm nhuần những điều mà thầy cô đã dạy. Với lòng yêu nghề và tình yêu trẻ, thầy cô đã không quản ngày đêm ươm những mầm non cho đất nước.Rồi mai sau khôn lớn hành trang chúng em mang theo vẫn mãi không quên công ơn của thầy cô. Đó là những bài học đầu tiên cho em vững bước vào đời!

Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, Ngày 19/11/2019 Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN phường Tăng Nhơn Phú A kết hợp cùng Hội Cựu giáo chức phường long trọng tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống cho hơn 300 quý thầy quý cô, cán bộ công nhân viên chức ngành giáo dục đã nghỉ hưu và Ban giám hiệu các Trường học trên địa bàn phường để một lần nữa bày tỏ sự cám ơn sâu sắc của nhân dân phường nhà đối với quý thầy quý cô - những người đã và đang gieo mầm xanh cho tương lai của đất nước.

Tại buổi họp mặt thầy Trần Văn Út đại diện các thầy cô giáo nghỉ hưu phát biểu cảm nghĩ và hứa sẽ cố gắng tiếp tục cống hiến sức mình cho sự nghiệp giáo dục của phường nhà.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
bài viết liên quan