Thông tin văn hóa, xã hội

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Người dân phường Tăng Nhơn Phú A bầu trưởng khu phố nhiệm kỳ 2020-2025

        Thực hiện Kế hoạch số 106/KH-UBND- MTTQ, ngày 27/8/2020 về bầu trưởng khu phố trên địa bàn phường Tăng Nhơn Phú A, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

            Sáng nay, ngày 11/10/2020 công tác bầu cử Trưởng Khu phố được tổ chức đồng loạt trên địa bàn phường 07 khu phố trong không khí sôi nổi, nhộn nhịp với sự chuẩn bị chu đáo, trang trí gọn gàng của các tổ bầu cử từ khu phố 1 đến khu phố 7, danh sách ứng cử viên Trưởng khu phố được niêm yết thông tin đầy đủ, rõ ràng tại khu phố cho người dân dễ theo dõi.

 

           Việc bầu trưởng khu phố đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân trên địa bàn tích cực hưởng ứng tham gia đi bầu nên thời gian bầu cử diễn ra và kết thúc nhanh chóng.

          Tổ bầu cử tại các khu phố với tinh thần trách nhiệm cao, công tâm đã hoàn thành công tác bầu cử đảm bảo sự minh bạch và chính xác trong từng khâu tổng hợp kết quả bầu cử Trưởng khu phố được sự tín nhiệm của người dân rất cao từ 87% đến 99%.

          Kết quả bầu cử thành công tốt đẹp, người dân trên địa bàn phường đến bỏ phiếu bầu cử với mong muốn bầu chọn người đại diện khu phố là người tâm và có tầm, luôn tích cực, có trách nhiệm cao và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người dân trong khu phố mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
bài viết liên quan